Hắc Ám Bộ Lạc H5

Hắc Ám Bộ Lạc H5

game cày cuốc
Thể loại:Chiến thuậtChủ đề:Võ Thuật
Tỉ lệ nạp:Người chơi:6.679.414Kích thước:0Ngày Open:13-09-2023
Hãy xem kỹ thông tin game để chơi game thuận lợi.
Nạp game liên hệ:
Facebook: Nguyễn Thanh Bình & Tiến Trần
Zalo: 0373.556.066 & 0369.221.113
Hãy kéo xuống đọc kỹ thông tin game. Mạng kém thì fake sang china theo HD: ntbgame.com/speedcn,  Tải APP cho android mới nhất: APP DONGXI, Danh sách các game IOS có Việt Hóa: Link
Không tạo acc trong game, tạo acc game dongxi tại ntbgame.com/hdta. Nạp game tự động theo link: ntbgame.com/napgame
Nạp VIP dongxi 40k được hoàn tệ nạp game theo HD: NTBgame.com/vipdx , hoặc có PC tải IPA tự cài vào Iphone theo HD: NTBgame.com/ipa.
Tuyển CTV game liên hệ zalo 037.355.6066 hoặc fb : https://www.facebook.com/soi.gianac.12
Điểm danh nhận 5 tệ / ngày theo hướng dẫn NTBgame.com/dongxi, Các game Việt Hóa bị lỗi thì tải bản gốc china chơi qua hướng dẫn, sau đó mới tải lại bản Việt Hóa
- Anh em tạo tên nhân vật yêu cầu không dấu, không ký tự đặc biệt, để tiếng anh hoặc trung để tránh lỗi nạp không về nhân vật.
Ưu đãi

Hãy đến và trở thành một anh hùng huyền thoại và bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng bạn! Rất nhiều chủng tộc và rất nhiều ngành nghề - nhiều chủng tộc có thể tự do lựa chọn ngành nghề của mình, mở rộng vô số tổ hợp kỹ năng và điểm tài năng! Lắc lư trên nhiều máy chủ và ngục tối nhóm--Tiên phong triển khai trò chuyện tấn công toàn màn hình để né tránh ngục tối, giúp bạn dễ dàng thành lập nhóm và chơi ngục tối! Có rất nhiều bản đồ và trùm đặc biệt - có vô số trùm để đánh bại, vô số hình ảnh để xóa và bạn không thể nhàm chán và lặp đi lặp lại! Hãy vui vẻ giao lưu, khai thác và chiến đấu với quái vật - khai hoang đất hoang, trồng trọt, nấu ăn và tinh chế thuốc, đồng thời xây dựng ngôi nhà của bạn bên cạnh việc chiến đấu!

Phúc lợi nạp

Tải xuống ứng dụng và nhận những khoản giảm giá 

Tân thủZalo hỗ trợ
Game nổi bật