SPY Mission H5

SPY Mission H5

game chính cày cuốc
Thể loại:Chiến thuậtChủ đề:Võ Thuật
Tỉ lệ nạp:Người chơi:891.535Kích thước:0Ngày Open:17-08-2023
Hãy xem kỹ thông tin game để chơi game thuận lợi.
Nạp game liên hệ:
Facebook: Nguyễn Thanh Bình & Tiến Trần
Zalo: 0373.556.066 & 0369.221.113
Hãy kéo xuống đọc kỹ thông tin game. Mạng kém thì fake sang china theo HD: ntbgame.com/speedcn,  Tải APP cho android mới nhất: APP DONGXI, Danh sách các game IOS có Việt Hóa: Link
Không tạo acc trong game, tạo acc game dongxi tại ntbgame.com/hdta. Nạp game tự động theo link: ntbgame.com/napgame
Nạp VIP dongxi 40k được hoàn tệ nạp game theo HD: NTBgame.com/vipdx , hoặc có PC tải IPA tự cài vào Iphone theo HD: NTBgame.com/ipa.
Tuyển CTV game liên hệ zalo 037.355.6066 hoặc fb : https://www.facebook.com/soi.gianac.12
Điểm danh nhận 5 tệ / ngày theo hướng dẫn NTBgame.com/dongxi, Các game Việt Hóa bị lỗi thì tải bản gốc china chơi qua hướng dẫn, sau đó mới tải lại bản Việt Hóa
- Anh em tạo tên nhân vật yêu cầu không dấu, không ký tự đặc biệt, để tiếng anh hoặc trung để tránh lỗi nạp không về nhân vật.
Ưu đãi

Trong thế giới đầy rẫy những tàn tích và nguy hiểm hậu tận thế này, bạn sẽ thành lập một đội dũng cảm với ba nhân vật chính dũng cảm khác. Đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng của quái vật, chỉ có sự đoàn kết, hợp tác và tinh thần bất khuất mới có thể giúp bạn sống sót. Trong khi đó, nhóm sẽ đi qua các thành phố bị bỏ hoang, vùng hoang dã hoang vắng và các phòng thí nghiệm nguy hiểm dưới lòng đất để tìm kiếm tài nguyên và tạo ra con đường xây dựng lại loài người.

Phúc lợi nạp

Tải xuống ứng dụng và nhận những khoản giảm giá

Tân thủZalo hỗ trợ
Game nổi bật